TẠI SAO VẪN CÓ HỌC SINH ĐI NƯỚC NGOÀI TRONG MÙA DỊCH?

24 11Khi cả thế giới dường như đóng băng bởi Covid 19. Những chuyến bay chở du học sinh về nước khiến nhiều người hoang mang. Tuy nhiên cô Vy lại không thể ngăn cản những bước chân sẵn sàng khám phá chân trời mới của du học sinh. Tại sao vẫn có học sinh đi nước ngoài trong mùa dịch?

👉👉👉Hãy cùng FLA khám phá câu trả lời nhé:
🌈Có một nghiên cứu chỉ ra rằng: Chỉ khoảng 5.4% học sinh tính đến việc “thôi ở nhà cho khỏe”. Có đến 75% các bạn được hỏi dự định sẽ đi du học trong năm 2021.
🌈Covid-19 đang là nỗi đe dọa lớn với thế giới .Nó đã khiến các trường đại học và các bạn học sinh thích ứng rất nhanh với hoàn cảnh thay đổi. Rõ ràng là kế hoạch du học của du học sinh đang chịu ảnh hưởng bởi Covid-19. Tuy nhiên, những phương án thay thế như học online hoặc hoãn lại một thời gian lại là một cách tốt .
🌈Trải nghiệm nền giáo dục mới vẫn nằm hàng đầu trong danh sách của các du học sinh tương lai. “Chuyện tốt” Covid-19 đã làm là gây rối rắm thêm câu hỏi khi nào điều ấy diễn ra. Nhưng nghĩ theo hướng ngược lại, chính Covid-19 lại là cơ hội để bạn có thời gian nhìn lại. Chúng ta có thể gây dựng nền móng vững chắc hơn cho giấc mơ du học của mình.

👉👉👉FLA MONG LÀ BẠN ĐÃ TÌM RA CÂU TRẢ LỜI PHÙ HỢP CHO MÌNH.

————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO NHÂN LỰC & GIÁO DỤC ĐÔNG NAM
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ FLA
🔴 37/4 Trần Văn Xã, Trảng Dài, BH, ĐN
☎️ Hotline: 0899.52.51.52 – 0844.05.15.15 (ZALO)

Chia sẻ