Trải nghiệm hè tại Nhật

Nhật Bản – đất nước luôn được cả thế giới ca ngợi khi không có tài nguyên, nhiều thiên tai song lại luôn là cường quốc về kinh tế. Chính là ở con người Nhật Bản. Họ luôn có ý chí kiên cường và kỷ luật tốt, vì tập thể, vì đất nước để đạt được mục tiêu trở thành một đất nước có nền kinh tế phát triển và văn hóa……..

• Độ tuổi: Bậc THPT
  • Thời gian: Được tổ chức vào hè hàng năm
  • Địa điểm: Nhật Bản
  • Yêu cầu: Năng lực tiếng tối thiểu N5
  • Đơn vị tổ chức: FLA Đông Nam phối hợp cùng Công ty Du lịch tại Việt và Nhật

5 lí do mà ba mẹ nên chọn cho các bé tham gia chương trình trải nghiệm hè tại Nhật Bản:

• An toàn, tiết kiệm, hiệu quả
  • Trang bị cho con cả kĩ năng mềm như: làm việc nhóm, tự lập và phát triển cả khả năng ngôn ngữ.
  • Nội dung học tập phong phú đa dạng

– Môi trường thực tế rèn luyện, thực hành Tiếng Anh, Nhật.

– Tham quan các địa điểm nổi tiếng, hấp dẫn

– Giao lưu các du học sinh Nhật.

– Kiến thức về văn hóa, lịch sử của Nhật Bản.

• Cơ hội cho con trải nghiệm cuộc sống của du học sinh, từ đó tìm ra định hướng cho bản thân mình.
  • Đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, cam kết mang đến cho con những trải nghiệm tốt nhất.

Những lợi ích mà trại hè Nhật Bản mang lại:

• Được tìm hiểu về văn hoá Nhật Bản
  • Học được kỹ năng mềm

Học sinh sẽ được trang bị và trau dồi các kỹ năng quan trọng như: kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, kỹ năng thuyết trình, tính tự lập, sự tự tin và sẵn sàng đón nhận sự thay đổi và thử thách khi xa gia đình, khả năng thích nghi và hòa đồng.

• Trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản

Giao lưu và thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn, đặc sắc cùng với các bạn học sinh Nhật Bản để hiểu hơn về cuộc sống nơi đây.

• Thăm quan nền văn hoá Nhật Bản

Thưởng thức những chuyến thăm quan đặc sắc và đắm mình vào nền văn hóa Nhật Bản độc đáo như: Thư pháp, Trà đạo, Origami… Và còn được ghé thăm những địa danh nổi tiếng của “xứ sở mặt trời mọc”.

• Nâng cao khả năng ngoại ngữ

Tăng cường vốn tiếng Nhật và khả năng giao tiếp theo chủ đề mang tính ứng dụng cao thông qua các giờ học với giáo viên người Nhật.

• Trải nghiệm cuộc sống du học

Trải nghiệm đời sống du học sinh tại Nhật Bản, đây chính là những hành trang du học quý báu.

• Tự lập, tự tin

Được trải nghiệm cuộc sống tự lập, tự thức dậy mỗi sáng, tự ăn uống, vệ sinh cá nhân, tự giặt đồ của mình…

Một số hình ảnh về trại hè Nhật Bản

HaKhanhPhuong 2