Giới thiệu chung

Công ty TNHH đào tạo nhân lực và giáo dục Đông Nam với là một trong những công ty giáo dục uy tín tại Việt Nam có phương châm giáo dục tiên tiến, chất lượng giáo dục cao và là đối tác tin cậy của nhiều trường trung học, cao đẳng, đại học trong và ngoài nước cũng như tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Công ty TNHH Đào Tạo Nhân Lực & Giáo Dục Đông Nam hoạt động trong 3 lĩnh vực cơ bản:

  • Du học quốc tế: Du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, CHLB Đức và các nước nói tiếng Anh.
  • Lao động Quốc tế: Cung ứng lao động Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, CHLB Đức.
  • Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Hoa, Tiếng Đức, tiếng Anh.

Tại sao nên chọn FLA

Đối tác là những trường trung học, đại học uy tín hàng đầu trong và ngoài nước

FLA tự hào rằng chúng tôi sở hữu đối tác là hệ thống trường công lập trong nước, cũng như các đối tác ở nhiều nước trên thế giới ở các cấp độ trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Đội ngũ giáo viên

Các thầy cô tại FLA đều có bằng cấp chuyên môn từ N2 trở lên và có trên 5 năm kinh nghiệm dạy ngôn ngữ.

Các tư vấn viên nhiệt tình giải quyết thắc mắc 

Tại Đông Nam, đội ngũ chuyên viên tư vấn giáo dục của chúng tôi được trang bị những kiến thức đầy đủ, chính xác nhất về du học, ngôn ngữ với trải nghiệm học tập và/hoặc làm việc thực tế tại nước ngoài, sẽ giúp quý vị đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất khi du học cũng như lựa chọn ngôn ngữ thứ 2 cho con theo học.

Đồng hành cùng phụ huynh

Các con sẽ được theo dõi sát sao dưới sự chỉ bảo chi tiết của giáo viên đứng lớp. Điểm số và tình hình học tập của con luôn được FLA cập nhật và gửi đến quý phụ huynh thường xuyên. Mỗi kì sẽ có cuộc họp giữa nhà trường, trung tâm và phụ huynh để thông báo tình hình học tập của các con.

Giá trị cốt lõi

Future:  Kiến tạo một tương lai tươi sáng và thành công cho thế hệ trẻ tại Việt Nam bằng các cơ hội học tập tại nước ngoài.

Learning: Tại FLA chúng tôi luôn đề cao việc học, vì vậy chúng tôi mang đến một môi trường chuẩn và thân thiện giúp cho việc học ngôn ngữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Already: Chúng tôi đã sẵn sàng thực hiện sứ mệnh của mình, giúp cho học sinh, sinh viên Việt Nam chinh phục đỉnh cao của tri thức.

Tầm nhìn sứ mệnh

 Được thành lập với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả, giúp sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên trên toàn thế giới nói chung thành công trên con đường học vấn.

Tầm nhìn

Trở thành lựa chọn đáng tin cậy nhất tại Việt Nam cho các nhà giáo dục, các trường, học sinh-sinh viên và bất kỳ ai quan tâm tới việc học tập tại nước ngoài.

Sứ mệnh

Thời đại ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng tăng lên, việc biết thêm một ngoại ngữ giúp cho người Việt có thể nhanh chóng và dễ dàng hơn với việc tiếp cận với nền văn minh thế giới.  Với phương châm con người là giá trị cốt lõi nhất, Đông Nam không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, sự tận tâm đến từ đội ngũ giáo viên, sự nhiệt tình và chân thực đến từ đội ngũ chuyên viên tư vấn, sự nhiệt huyết ở đội ngũ lãnh đạo mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng của mình nhằm tạo nên 1 thế hệ trẻ Văn Minh – Thịnh Vượng.

Cam kết của FLA

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ, giúp cho học sinh được tiếp cận ngôn ngữ thứ 2 một cách bài bản và có những cơ hội đi du học tại tốt nhất.