Trung Tâm Ngoại Ngữ FLA

logo

Trung tâm ngoại ngữ FLA trực thuộc CTY TNHH Đào tạo nhân lực & Giáo dục Đông Nam, được thành lập từ năm 2017, là trường chuyên giảng dạy Ngoại Ngữ Thứ 2 (Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Hoa) với Hơn 11.000 học viên và 30 trường trung học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai Đặc biệt, môn Tiếng Nhật đang được các em học sinh tại các trường THPT lựa chọn theo đuổi và xem đó là môn ngoại ngữ thứ 2 thiết yếu.

Bạn đã sẵn sàng cùng trải nghiệm và chinh phục ngôn ngữ  với chúng tôi. Với chương trình phù hợp với từng nhu cầu học viên và các cách học chuẩn của việc học ngôn ngữ được biên soạn riêng cho học viên. Điều đặc biệt chỉ có tại FLA

• Trung tâm ngoại ngữ FLA nhiều năm liền nhận được sự ủng hộ từ quý phụ huynh và các em học sinh là 1 trong số các trường đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất tại Đồng Nai nói chung và các khu vực lân cận nói riêng.
  • Đối tác FLA  vinh dự được các đơn vị, học viện, trường ngôn ngữ tại Nhật – Hàn – Đài Loan lựa chọn đồng hành và hợp tác trong việc hỗ trợ chuyên môn, công tác tư vấn các lộ trình học ngôn ngữ cho từng học sinh tại Việt Nam.
  • Đội ngũ giáo viên FLA luôn được nâng cấp chuyên môn và phát triển các kỹ năng nghiệp vụ sư phạm phục vụ công tác giảng dạy cho học viên theo sát thực tế.
  • Trụ sở chính của FLA đặt gần khu trung tâm của các trường THPT, Cao đẳng, Đại học giúp cho học viên học tập thuận tiện và các văn phòng tại các tỉnh Đồng Nai.