Trả góp du học

Để đi du học thì thường các bậc phụ huynh phải đầu tư một khoản tiền lớn ban đầu bao gồm chi phí nhập học, xin visa,….. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để đầu tư một khoản chi phí lớn như vậy, điều đó sẽ khiến nhiều bạn mất đi cơ hội du học ở nước ngoài. Hiểu rõ được điều đó, FLA Đông Nam xin giới thiệu đến quý vị phụ huynh chương trình trả góp du học!

5 Lí do quý phụ huynh nên chọn phương thức trả góp du học

Chủ động lựa chọn chương trình du học “vừa túi”

Với định nghĩa du học một cách gần gũi nhất là “ Đi để học”, phụ huynh hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn cách thức và chương trình du học phù hợp với túi tiền.

Mức chi trả phù hợp với thu nhập hàng tháng

Tuỳ thuộc vào mức thu nhập, phụ huynh có thể xây dựng hoặc chọn mức trả góp du học phù hợp với khả năng chi trả hàng tháng. Tại FLA,  có các gói trả góp từ 7 – 10 triệu/tháng cho đến 20 – 25 triệu/tháng để tham gia vào các chương trình du học từ bán phần đến toàn phần. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình, thời gian trả góp dài hơn để giảm chi phí chi trả hàng tháng.

Lấy visa du học thuận lợi hơn

Vay du học hay trả góp du học sẽ giúp cho các gia đình có thể thực hiện việc du học của con mặc dù chưa tích lũy đủ tiền. Việc phụ huynh và học sinh được một ngân hàng uy tín chấp nhận cho vay hoặc trả góp du học là một trong những cơ sở, bằng chứng tốt nhất để Lãnh sự có thể xem xét việc cấp visa du học thuận lợi hơn.

Để con cùng góp trách nhiệm

Việc lên một kế hoạch tài chính du học theo phương thức trả góp và để con cái cùng biết sẽ tăng tinh thần trách nhiệm cho con bạn. Đây cũng là cách góp phần giáo dục con tiết kiệm và biết cách quản lý tài chính cá nhân.

Tích luỹ càng sớm, du học càng dễ

Với những gia đình sớm lên kế hoạch du học cho con từ khi trẻ còn nhỏ, thậm chí, ngay khi trẻ chào đời, việc du học sẽ trở nên dễ dàng.

Với quá trình tích luỹ/tiết kiệm lâu dài, khi trẻ đến thời điểm du học, nguồn tài chính nếu có thiếu hụt cũng không nhiều, có thể vay trả góp và chi trả trong một thời gian ngắn sau khi trẻ du học.

Phương thức trả góp du học tại FLA

Đối tượng tham gia

Tất cả học sinh có nhu cầu học Tiếng, nhu cầu muốn đăng kí tham gia du học hoặc lao động nước ngoài tại FLA.

Tiện ích

Phương thức trả góp, trả nợ linh hoạt. 

Hiện nay FLA đã liên kết với hơn 25 ngân hàng để triển khai các gói giải pháp tài chính thuận tiện nhất gửi đến quý phụ huynh.

Đặc tính

Số tiền vay lên đến 100% học phí chi phí du học

Phí trả góp với lãi suất 0 đồng

Thời hạn trả góp linh hoạt từ 3-24 tháng.

Trả góp 

Điều kiện và thủ tục

Thủ tục nhanh chóng, không yêu cầu nhiều giấy tờ, chứng minh tài chính (tùy vào gói trả góp sẽ yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau)

QUY TRÌNH TRẢ GÓP – VAY HỌC TẬP

Bước 1. Tìm hiểu về chương trình trả góp – vay học tập từ chuyên gia tư vấn

Bước 2. Kiểm tra năng lực tiếng (tùy thuộc vào nước mà học viên lựa chọn)

Bước 3. Đăng ký học, bổ sung đủ các thủ tục nhập học & chọn phương án Trả góp – Vay học tập bằng cách điền form tham gia trả góp – vay học tập

Bước 4. Thực hiện trả góp theo lịch đã đăng ký, phù hợp với tiến độ học tập thực tế của sinh viên

Bước 5. Chuẩn bị kế hoạch du học cùng FLA Đông Nam

Thông tin liên lạc

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO NHÂN LỰC & GIÁO DỤC ĐÔNG NAM
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ FLA
🔴 37/4 Trần Văn Xã, Trảng Dài, BH, ĐN
Đăng ký tư vấn & tìm hiểu thêm chương trình: 
☎️ Hotline: 0899.52.51.52 – 0844.05.15.15 (ZALO)