HỌC VIỆN KỸ THUẬT LÊ MINH

Lee-Ming Institute of Technology, LIT

Địa chỉ: No. 22, Section 3, Tailin Road, Taishan District, New Taipei City, Đài Loan R.O.C

Tel: +886-2-29097811

Website: https://english.lit.edu.tw/

1. Vị trí địa lý

Trường nằm tại khu Thái sơn thuộc thành phố Tân Bắc , gần đường cao tốc đoạn Thái Sơn và gần trạm tàu điện ngầm Thái Sơn line hướng ra sân bay, từ trường đến đường cao tốc và trạm tàu điện mất khoảng 10 phút . Nhà trường hiện là điểm thi của tổng cộng 24 cuộc thi cấp chứng chỉ chất lượng cấp quốc gia và quốc tế khác nhau. Ngoài ra, nhà trường có hơn 350 dự án đào tạo kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp ,cung cấp hơn 300 công ty thực tập cho học sinh.

2. Lịch sử hình thành và thành tựu đạt được

● Được thành lập vào năm 1969, Viện Kỹ Thuật Lê Minh là một trường cao đẳng công nghệ tư nhân có truyền thống tốt và các tính năng đặc biệt. Theo phương châm “Trung thực, đơn giản, động lực và sự siêng năng” do người sáng lập thiết lập, nhà trường không ngừng thúc đẩy sự đổi mới và tiến bộ. Bằng việc nhấn mạnh vào lý thuyết và thực tiễn, nhà trường chuẩn bị cho sinh viên các kỹ năng thực hành trong các ngành nghề khác nhau và khuyến khích họ tham gia vào các cuộc thi địa phương và quốc tế.

● Khoa Công nghệ điện máy của trường là khoa duy nhất liên tục 3 năm đạt giải vô địch giải Robocon toàn Đài Loan và toàn Châu Á.

● Khoa Công nghệ điện máy của trường là khoa duy nhất của cả Đài Loan áp dụng chương trình đào tạo liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp. Đây đồng thời cũng là khoa Công nghệ điện máy duy nhất trên toàn Đài Loan có quan hệ hợp tác liên khoa với khoa Biểu diễn nghệ thuật và Khoa Công nghệ ô tô, nhận được nhiều giải thưởng nhất Đài Loan.

3. Các học viện, khoa trực thuộc trường và chương trình đào tạo

Chương trình học Hệ thạc sỹ Hệ Đại Học Hệ chuyên ban quốc tế
HỌC VIỆN KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ
Ngành kỹ thuật điện
Ngành kỹ thuật máy
Ngành kỹ thuật xe
HỌC VIỆN THỜI TRANG VÀ SÁNG TẠO
Ngành đa phương tiện kỹ thuật số
Ngành ứng dụng hoá mỹ phẩm
Ngành thiết kế thời trang
Ngành quản trị kinh doanh thời trang
HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT
Khoa nghệ thuật biểu diễn
Khoa điện ảnh truyền hình
Khoa diễn xuất
HỌC VIỆN DU LỊCH VÀ  NHÀ HÀNG
Khoa quản lý nhà hàng
Khoa du lịch nghỉ dưỡng

4. Học phí, tạp phí và phí khác

Hạng mục Nhóm ngành kỹ thuật Nhóm ngành khoa học Nhóm ngành quản trị
Học phí 37.913 38.933 38.049
Tạp phí 12.930 11.510 8.377
Phí sử dụng mạng 950 950 950
Phí thực tập máy tính 750 750 750
Bảo hiểm bình an 329 329 329
Tổng cộng 52.872 52.472 48.455

Ghi chú:

●  Nhóm ngành kỹ thuật bao gồm: Kỹ thuật điện, Kỹ thuật máy, Kỹ thuật ô tô, Ứng dụng ruyền thông đa phương tiện, nghệ thuật biểu diễn, diễn xuất, điện ảnh truyền hình.

●  Nhóm ngành khoa học bao gồm: Ứng dụng hóa mỹ phẩm, thiết kế thời trang

●  Nhóm ngành quản trị bao gồm: Kinh doanh thời trang, quản lý nhà hàng, du lịch nghỉ dưỡng

5. Thông tin học bổng năm học 2021-2022

● Năm 1: Miễn toàn bộ học phí cả 02 học kỳ.

● Năm 2, 3, 4: Mỗi học kỳ trợ cấp 10,000 Đài tệ

● KTX: 7.500 Đài tệ/kỳ (bao gồm nghỉ hè và nghỉ đông)

6. Một số hình ảnh về trường

hoc vien ky thuat lee ming