QUY ĐỊNH CÁCH LY VÀ NHẬP CẢNH DÀNH CHO DU HỌC SINH TẠI HÀN QUỐC

Trước tình hình căng thẳng của đại dịch Covid 19, căn cứ theo diễn biến lây lan của chủng COVID-19 mới ở Anh và Nam Phi, Chính phủ Hàn Quốc đã quyết định thay đổi 1 số điều kiện khi nhập cảnh tại Hàn Quốc tiêu biểu là các trường hợp người nước ngoài khi nhập cảnh Hàn Quốc bắt buộc xuất trình giấy xét nghiệm âm tính COVID-19. Sau đây Ngoại Ngữ FLA gửi đến quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh 1 số quy định về cách li và nhập cảnh cho du học sinh khi vào Hàn Quốc như sau:

ㅇ Quy định chung bắt buộc

  – Ngày thi hành: Từ 0h 08/01/2021 (thứ sáu) tính theo thời gian tới Hàn Quốc

  – Tiến trình: Phải xuất trình giấy xét nghiệm âm tích COVID-19 đã được cấp trong vòng 72 giờ trước ngày xuất phát cho cơ quan kiểm dịch tại sân bay Hàn Quốc (khi làm thủ tục lên máy bay cũng kiểm tra)

   * Cơ quan kiểm dịch chức năng của nước sở tại khi cấp giấy xét nghiệm △giấy xét nghiệm bản gốc bằng tiếng anh (hoặc tiếng hàn) hoặc △bản gốc giấy xét nghiệm đã được cấp bằng tiếng bản địa (kèm bản dịch tiếng hàn hoặc tiếng anh) và hồ sơ dịch được cộng chứng (nộp cùng văn bản dịch được chứng nhận, giấy chứng nhận bản dịch) sẽ được công nhận tại Hàn Quốc.

  – Hiệu quả: Người có giấy xét nghiệm âm tích COVID-19 không đạt tiêu chuẩn (Ví dụ : được cấp quá 72 tiếng trước ngày xuất phát) hoặc không nộp thì KHÔNG ĐƯỢC LÊN MÁY BAY VÀ KHÔNG ĐƯỢC NHẬP CẢNH

 Quy định nhập cảnh cụ thể

Huong dan cac quy dinh cach ly danh cho du hoc sinh pages 3

Huong dan cac quy dinh cach ly danh cho du hoc sinh pages 4

Huong dan cac quy dinh cach ly danh cho du hoc sinh pages 5

Huong dan cac quy dinh cach ly danh cho du hoc sinh pages 6

Quy định cách ly

Huong dan cac quy dinh cach ly danh cho du hoc sinh pages 7

Huong dan cac quy dinh cach ly danh cho du hoc sinh pages 8

Trên đây là các thông tin về quy định cách ly và nhập cảnh mà ngoại ngữ FLA tổng hợp được gửi đến quý phụ huynh. Mọi thắc mắc cần sự giúp đỡ trong quá trình nhập cảnh cũng như cách li. Quý phụ huynh liên hệ ngoại ngữ FLA để được giúp đỡ nhé!

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO NHÂN LỰC & GIÁO DỤC ĐÔNG NAM
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ FLA
🔴 37/4 Trần Văn Xã, Trảng Dài, BH, ĐN
Đăng ký tư vấn & tìm hiểu thêm chương trình: 
☎️ Hotline: 0899.52.51.52 – 0844.05.15.15 (ZALO)
Chia sẻ