Chương trình ngoại ngữ 2

Nhằm gia tăng cơ hội tiếp cận môn ngoại ngữ thứ hai – Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Hoa cho học sinh cấp THPT, khối lớp 10,11,12 cũng như cơ hội được miễn thi quốc gia môn ngoại ngữ theo quy định của Bộ Giáo Dục Đào Tạo.

Để giúp học sinh hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ 2, các em sẽ nhận được các giá trị:

* Được miễn thi môn ngoại ngữ THPT Quốc Gia.

* Cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp THPT tại các doanh nghiệp, công ty trong nước và ngoài nước.

* Cơ hội du học và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Trung tâm ngoại ngữ FLA triển khai đề án dạy ngoại ngữ 2 tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai như sau:

1. Đối tượng học sinh: Lớp 10,1112.

2. Hình thức học: Học tại trường THPT.

3. Thời gian khai giảng: Chi tiết được thông báo cụ thể theo lịch học tại các trường THPT

4.Học phí theo chứng chỉ:

Trình độ sơ cấp đến trình độ trung cấp (chi tiết được thông báo cụ thể tại các trường THPT)

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0899.52.51.52