TRƯỜNG NHẬT NGỮ NAGOYA SKY

| Website: http://www.nagoya-sky.co.jp/

Năm thành lập: 2003

Ga gần nhất:  SHIN-SAKAEMACHI

I. Điểm đặc trưng của trường

1. Trường cách ga Nagoya 7 phút tàu, một trong những khu vực trung tâm của Nagoya.
2. Phù hợp với đối tượng học sinh muốn sống lâu dài tại Nhật, học sinh có mục tiêu tiến học rõ ràng.
3. Học sinh tốt nghiệp sẽ có đủ vốn ngoại ngữ đủ tiếp tục theo học các bậc học chuyên môn, đại học, sau đại học của Nhật; hoặc tham gia làm việc tại công ty Nhật Bản.
4. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện ước mơ của mình bằng những giờ học giàu tính thực tiễn và những thông tin, chỉ dẫn hữu ích.
5. Ngoài học trên lớp, học sinh còn có nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng.

II. Học phí và ktx của trường Nagoya

hoc phi truong nagoya

Lưu ý: Thông tin học phí kể trên là cập nhật mới nhất tại thời điểm này. Tiền học phí học sinh sẽ đóng trực tiếp cho nhà trường, theo đúng mức mà nhà trường thông báo. Chi phí KTX thực tế đảm bảo không biến động quá ±10% chi phí dự kiến này.

III. Thông tin khóa học

| Mục đích: Tiến học | Tốt nghiệp: Tháng 3/2022

thong tin khoa hoc nagoya

IV. Học bổng

hoc bong nagoya

Ngoài ra trường cũng hướng dẫn học sinh đăng ký các loại học bổng của các tổ chức chính phủ và phi chính phủ khác.

V. Một số hình ảnh và hoạt động của trường

hoat dong ngoai khoa nagoya