TRƯỜNG ĐẠI HỌC JEONJU KIJEON

JEONJU KIJEON UNIVERSITY

Địa chỉ : 177 Junghwasandong 1(il)-ga, Wansan-gu, Jeonju, Jeollabuk-do, Hàn Quốc

Website : http://www.kijeon.ac.kr/

Năm thành lập: 1974

Trường đại học Jeonju Kijeon được thành lập năm 1974, là trường đại học chuyên đào tạo du học sinh nước ngoài.

Trường đại học Jeonju Kijeon nằm ở thành phố Jeonju, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực Tây Nam Hàn Quốc. Với chính sách thu hút học sinh Trung Quốc tích cực của chính quyền tỉnh Jeolla Bắc.

Du học hàn

Quy mô trường đại học với khoảng 30 khoa bao gồm các chương trình học 2 năm, 3 năm, 4 năm (số sinh viên đang học khoảng 2000, số học sinh đã tốt nghiệp khoảng 30000).

1. Các chuyên ngành đào tạo

Lĩnh vực Chuyên ngành
Sáng tạo tổng hợp Khoa Tạo mẫu thời trang, khoa thể thao Cairo, khoa làm đẹp, khoa thiết kế công nghiệp, khoa hạ sĩ quan, khoa âm nhạc, khoa Khách sạn Sommelier Barista, khoa kế toán thuế, khoa nấu ăn khách sạn, khoa tài năng công nghiệp toàn cầu, Khoa cảnh sát bảo mật, Khoa tư vấn phúc lợi xã hội, khoa làm bánh khách sạn, khoa cảnh quan thảo mộc.
Lĩnh vực sức khoẻ Khoa dinh dưỡng thực phẩm, Khoa quản lý vật nuôi, Khoa phúc lợi xẫ hội, khoa quản lý y tế, khoa chăm sóc da y tế, khoa trị liệu ngôn ngữ, khoa phần mềm mạng xa hội SNS, khoa phục hồi chức năng ngành công nghiệp ngựa
Hệ 3 năm Khoa giáo dục nhi đồng, khoa bệnh lý lâm sàng, khoa vệ sinh răng miệng, Khoa trị liệu nghề nghiệp, khoa cấp cứu.

2. Khóa đào tạo ngôn ngữ (D-4):

– Khoá đào tạo tiếng Hàn mở 1 năm 4 kỳ, mỗi kỳ 10 tuần.

– Trong thời gian học tiếng Hàn nếu đạt Topik 3 thì có thể nhập học lên chuyên ngành trong trường.

– Những học sinh học chuyên ngành công nghiệp gốc thì phải có năng lực tiếng hàn về lĩnh vực này

* Học phí

Nội dung Số tiền Ghi chú
Học phí học tiếng hàn 4.800.000 won 1 năm
Ký túc xá 1.000.000 won – 6 tháng

– Nếu vi phạm nội quy kí túc xá thì sẽ bị đuôi khỏi kí túc xá và không được hoàn tiền

Bảo hiểm 250.000 won 1 năm
Chi phí khác 200.000 won

3. Kí túc xá

Trường đai học jeonju kijeon cung cấp đầy đủ ký túc xá với cơ sở vật chất hiện đại cho học sinh sinh viên.

Chi phí Ký túc xá là 1.000.000won cho 6 tháng.

– Kí túc xá nam nữ tách riêng để tiện lợi cho việc sinh hoạt và học tập của sinh viên.

4. Học bổng:

Topik Mức học bổng
Topik 3 30% học phí kỳ đầu
Topik 4 trở lên 40% học phí kỳ đầu
Học bổng những kỳ tiếp theo sẽ căn cứ vào điểm GPA của kỳ trước

Mức học bổng có thể thay đổi theo từng năm

5. Chi phí đóng trước khi sang Hàn

Nội dung Số tiền Ghi chú
Học phí học tiếng hàn 4.800.000 won 1 năm
Ký túc xá 1.000.000 won 6 tháng
Bảo hiểm 250.000 won 1 năm
Chi phí khác 200.000 won